สำนักพิมพ์: คณะแพทยศาสตร์ โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล,
ผลลัพธ์:  3
เรียงข้อมูลโดย:  
1
28 เม.ย. 2560
การศึกษาการเปลี่ยนแปลงของยีน บี-เอ็ม-พี-อาร์-ทู [BMPR2 : Bone morphogenetic protein type ll receptor] และการทดสอบการขยายตัวของหลอดเลือดในปอดในผู้ป่วยความดันเลือดในปอดสูงในคนไทย /อลิสา ลิ้มสุวรรณ
2
5 เม.ย. 2560
การศึกษาความชุกและปัจจัยเสี่ยง ในการติดเชื้อไวรัสตับอักเสบซี ในกลุ่มผู้ป่วยตับอักเสบเรื้อรัง ตับแข็ง และมะเร็งตับ /ชุติมา ประมูลสินทรัพย์...[และคนอื่นๆ]
3
24 ก.ค. 2558
การปลูกถ่ายเซลล์ต้นกำเนิดเม็ดโลหิตในผู้ป่วยวัยรุ่น และผู้ใหญ่ที่เป็นโรคธาลัสซีเมีย โดยใช้ conditioning regimen แบบ reduced intensity เพื่อเป็นแบบแผนในการศึกษา cost effectiveness analysis เมื่อเปรียบเทียบกับการรักษาแบบประคับประคองโดยการให้เลือดแบบ hypertra
3
/
1
DOI Smart-Search
สวัสดีค่ะ ยินดีให้บริการสอบถาม และสืบค้นข้อมูลตัวระบุวัตถุดิจิทัล (ดีโอไอ) สำนักการวิจัยแห่งชาติ (วช.) ค่ะ